• admin
  • Không có phản hồi

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LIÊN HOAN CUỐI NĂM “OVER HỢP” CHO TEAM CẦU GIẤY

Mùa cuối năm, mùa của những buổi tiệc tất niên sôi động, náo nhiệt. Các bạn team Cầu Giấy đã có kế hoạch gì cho buổi tiệc cuối năm của mình chưa? Nếu chưa, hãy đến ngay Lẩu Wang để tận hưởng những giây phút vui vẻ, đầm ấm cùng đồng nghiệp, bạn bè nhé!

Địa điểm liên hoan lý tưởng khu Cầu Giấy

Tại Lẩu Wang, bạn sẽ được thưởng thức menu hơn 100 món lẩu với bò, gà, hải sản tươi ngon, hấp dẫn như ba chỉ bò Mỹ, thịt bò cao cấp, bò mềm thượng hạng, Bắp bò Mỹ, với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, khi đặt bàn tiệc tất niên cho bàn từ 12 người trở lên tại Lẩu Wang, bạn sẽ nhận ngay voucher 300K trừ thẳng vào hóa đơn. Quá hời phải không nào?

Voucher 300K có thể sử dụng cho tất cả các món ăn tại Lẩu Wang, bao gồm cả món lẩu, món hải sản, món khai vị, tráng miệng và đồ uống,… giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho bữa tiệc cuối năm.

Khách hàng dùng bữa tại Lẩu Wang cơ sở Hồ Tùng Mậu

Lẩu Wang sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với các buổi tiệc tất niên đông người. Lẩu Wang cũng hỗ trợ trang trí sân khấu, thuê loa đài

Ngoài ra, Lẩu Wang còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình fill đồ cho khách để các khách hàng có được trải nghiệm ẩm thực tốt nhất

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Lẩu Wang để tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời!